thay màn hình iphone

vải địa kỹ thuật

bảo trì máy tính

hop dung namecard

But banner

Tổng quan
CÔNG TY TNHH TM – DV ĐIỆN GIA HÂN PDF. In Email
Thứ ba, 25 Tháng 5 2010 04:09

Công ty chúng tôi rất hân hạnh xin được phép tự giới thiệu đến Quý Công ty đôi nét về Công ty chúng tôi – “CÔNG TY TNHH TM – DV ĐIỆN GIA HÂN”GIA HAN CO.,LTD”. Được thành lập và hoạt động theo luật pháp Việt nam, Công ty chúng tôi có các chức năng hoạt động chính  như sau: Xây dựng, Lắp đặt công trình đường dây  tải Trung - Hạ thế, Trạm Biến Ap, các Lưới điện đến 35KV. Lắp đặt hệ thống Điện Lạnh-Điện tử. Thi công  hệ thống chiếu sáng. Lắp đặt Tụ Bù công suất phản kháng, Sản xuất, Sửa chữa. Bảo trì và mua bán các vật tư thiết bị ngành Điện-Điện Tử-Điện Lạnh-Viễn Thông-Phòng cháy-Chữa cháy-Chống sét-Hệ thống lạnh và Điều hòa không khí thiết bị Cấp thoát nước (trừ tái chế phế thải, gia công cơ khí , xi mạ điện, sản xuất Gốm sứ thủy tinh tại trụ sở). Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp. San lấp mặt bằng.

Vừa mới thành lập vào năm 2008, nhưng với đội ngũ nhân sự của Công  ty chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đang hoạt động, do được đào tạo chính quy và đã từng công tác ở các đơn vị chuyên ngành , vì đã tạo được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài (Doanh nghiệp Nhà nước, Công ty Liên Doanh nghiệp có vốn  đầu tư nước ngoài…) tại các Khu Công nghiệp, Khu Chế Xuất và các Khu vực sản xuất khác.

CÔNG TY TNHH TM – DV ĐIỆN GIA HÂN đã xây dựng hợp lý từ nghiên cứu kỹ thuật, ứng dụng công nghiệp, phương pháp thi công, thấu hiểu vật liệu điện, đến việc cung cấp vật tư, quản lý công nhân, quản lý chất lượng, phù hợp giá thành, tuân thủ tiến độ, bảo hành công trình chu đáo, bảo vệ an toàn cho công nhân và thực hiện bảo vệ môi trường trên các công trình đang thi công .

CÔNG TY TNHH TM – DV ĐIỆN GIA HÂN đã trang bị nhiều máy móc thiết bị đa dạng và chuyên nghiệp phục vụ cho công tác thi công. Không ngừng đầu tư các phương tiện, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, tiến độ thi công và độ an toàn tuyệt đối. “hoạt động với tinh thần đồng đội và phát triển cùng với lợi ích của khách hàng” là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi. Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ, phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy trong công việc. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Công ty sự hợp tác hiệu quả và những dịch vụ hoàn chỉnh.

 


THÔNG TIN

 

GIÁM ĐỐC

KS. PHẠM HOÀI PHƯƠNG

Email:phuongpham@giahanelectric.com

 

PHÓ GIÁM ĐỐC

KS. PHẠM HOÀI NAM

Email:nampham@giahanelectric.com

--------------------------------------------------------

PHÒNG KỸ THUẬT ( 028. 3729 6003 )

Lê Hà Duy Bảo
( Electricity - Light  Electricity )

HP: 0793637170

Email: baole@giahanelectric.com

.....

Nguyễn Thành Nhân 
( Water supply and drainage )

HP: 0977 759 164

Email: nhannguyen@giahanelectric.com

.....

KS. Đinh Ngọc Tâm

HP: 0938 70 78 73

Email: tamdinh@giahanelectric.com


-----------------------------------------------------

VĂN PHÒNG CÔNG TY

Tel : 028. 3729 6003

Fax : 028. 3729 6005

Hiện có 5 khách Trực tuyến