thay màn hình iphone

vải địa kỹ thuật

bảo trì máy tính

hop dung namecard

But banner

Điện lực Krông Ana ( Công ty ĐL Đắk Lắk ) Khẩn trương thay thế công tơ trên tiếp nhận lưới điện. PDF. In Email
Thứ ba, 19 Tháng 10 2010 08:47

Điện lực Krông Ana quản lý và bán điện cho 5.734 khách hàng sử dụng điện. Thực hiện chương trình tiếp nhận lưới điện nông thôn để bán lẻ đến hộ sử dụng điện, kể từ ngày 09/7/2010, Điện lực Krông Ana đã tiếp nhận lưới điện và gần 11.000 khách hàng sử dụng điện từ Công ty Cổ phần kinh doanh điện Krông Ana.

                    

                          Cải tạo lưới điện và thay mới công tơ là công việc được chú trọng sau khi tiếp nhận lưới điện HANT

Ngay sau khi tiếp nhận lưới điện, Điện lực Krông Ana đã lập phương án đầu tư sửa chữa lưới điện hạ áp, nhất là những tuyến đường dây không đảm bảo an toàn và thay công tơ cho khách hàng. Với khối lượng công việc rất lớn, khách hàng phân bố trên diện rộng, hơn nữa thời tiết lại vào mùa mưa, giao thông đi lại khó khăn, trong lúc lực lượng lao động ngoài định biên cũ, đơn vị chỉ được tiếp nhận 8 người từ Công ty cổ phần kinh doanh điện Krông Ana. Một vấn đề đặt ra cho Điện lực là làm sao thay thế được công tơ cho khách hàng đúng tiến độ nhưng đồng thời cũng không ảnh hướng nhiều đến công tác quản lý và các hoạt động khác. Để giải quyết vấn đề này, Điện lực đã bố trí 20 lao động và chia thành 2 nhóm để thi công. Rút kinh nghiệm từ các Điện lực bạn, vào các buổi tối từ 18g00 đến 21g00, các nhóm công tác này tận dụng thời gian để gắn công tơ vào thùng và đấu sẵn dây công tơ, thực hiện các thủ tục tháo gắn công tơ và nhập khách hàng vào chương trình máy tính để quản lý theo dõi. Đến ngày hôm sau chỉ việc treo công tơ định vị và đấu nguồn điện vào công tơ là hoàn tất. Cứ như thế, không kể ngày làm việc hay thứ bảy, chủ nhật, nhóm công nhân này cứ đều đặn thay công tơ cho khách hàng.
Qua hơn 1 tháng thi công, đến nay, Điện lực Krông Ana đã thay thế hơn 3.000 công tơ cho khách hàng. Hiện còn khoảng 7.500 chiếc công tơ chưa được thay thế. Theo kế hoạch, chậm nhất ngày 15/12/2010 việc thay thế công tơ mới cho khách hàng vừa mới được tiếp nhận phải được hoàn thành. Với cách làm như trên, Điện lực Krông Ana nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, đảm bảo tốt quyền lợi cho khách hàng sau khi ngành điện tiếp nhận, quản lý cung ứng điện.
                                                                       

 

THÔNG TIN

 

GIÁM ĐỐC

KS. PHẠM HOÀI PHƯƠNG

Email:phuongpham@giahanelectric.com

 

PHÓ GIÁM ĐỐC

KS. PHẠM HOÀI NAM

Email:nampham@giahanelectric.com

--------------------------------------------------------

PHÒNG KỸ THUẬT ( 028. 3729 6003 )

Lê Hà Duy Bảo
( Electricity - Light  Electricity )

HP: 0793637170

Email: baole@giahanelectric.com

.....

Nguyễn Thành Nhân 
( Water supply and drainage )

HP: 0977 759 164

Email: nhannguyen@giahanelectric.com

.....

KS. Đinh Ngọc Tâm

HP: 0938 70 78 73

Email: tamdinh@giahanelectric.com


-----------------------------------------------------

VĂN PHÒNG CÔNG TY

Tel : 028. 3729 6003

Fax : 028. 3729 6005

Hiện có 14 khách Trực tuyến