thay màn hình iphone

vải địa kỹ thuật

bảo trì máy tính

hop dung namecard

But banner

Điện lực Hà Nội lên phương án cấp điện phục vụ thi ĐH PDF. In Email
Thứ sáu, 25 Tháng 6 2010 08:43

Điện lực TP Hà Nội vừa có thông báo yêu cầu Trung tâm Điều độ - Thông tin, Xí nghiệp Quản lý lưới điện 110kV và Điện lực các quận, huyện triển khai việc đảm bảo điện cho các địa điểm thi đại học, cao đẳng trên toàn TP theo phương án của công ty.

Cụ thể, Điện lực Hà Nội yêu cầu không cắt điện lưới cao, trung, hạ thế toàn thành phố trong thời gian các đợt thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng và 2 ngày trước đó. Không cắt điện cao, trung, hạ thế tại các địa điểm in sao đề thi, chấm thi trong thời gian phục vụ thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng năm học 2010.

Trung tâm Điều độ - Thông tin (TĐT) có trách nhiệm tạo phương thức thích hợp cấp điện ổn định cho các địa điểm thi, Hội đồng ra đề thi, sao in đề thi, coi thi, chấm thi kỳ thi tuyển sinh trên.

Các Công ty điện lực quận, huyện cần chủ động liên hệ với các phòng Giáo dục - Đào tạo quận, huyện sở tại để có danh sách các địa điểm cần đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ, gửi về cho Ban Kỹ thuật và Trung tâm Điều độ - Thông tin biết về các địa điểm (trạm biến áp, đường dây) cần đảm bảo điện.

Điện lực các quận, huyện phối hợp với các trường ĐH và CĐ khi có đề nghị đảm bảo điện phục vụ các địa điểm thi, Hội đồng ra đề thi, sao in đề thi, coi thi, chấm thi kỳ thi tuyển sinh trên; kiểm tra đường dây, TBA cấp điện cho các địa điểm thi, nếu không đạt yêu cầu vận hành cần sửa chữa, khắc phục ngay.

Điện lực Hà Nội yêu cầu điện lực các quận, huyện có phương án đảm bảo điện tại các Hội đồng ra đề thi, sao in đề thi, chấm thi, các địa điểm lưu trữ dữ liệu và xử lý kết quả thi (phương án cấp điện: yêu cầu phải có 2 nguồn, lập lịch trực trong các ngày thi và có phiếu thao tác chuyển nguồn).

Thêm vào đó, cần chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý sự cố, hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố.

Phương án đảm bảo điện và danh sách các điểm thi của điện lực các quận, huyện gửi về Tổng Công ty (Ban Kỹ thuật, Ban Kế hoạch và Trung tâm Điều độ - Thông tin), xong trước 29/6/2010.

 

THÔNG TIN

 

GIÁM ĐỐC

KS. PHẠM HOÀI PHƯƠNG

Email:phuongpham@giahanelectric.com

 

PHÓ GIÁM ĐỐC

KS. PHẠM HOÀI NAM

Email:nampham@giahanelectric.com

--------------------------------------------------------

PHÒNG KỸ THUẬT ( 028. 3729 6003 )

Lê Hà Duy Bảo
( Electricity - Light  Electricity )

HP: 0793637170

Email: baole@giahanelectric.com

.....

Nguyễn Thành Nhân 
( Water supply and drainage )

HP: 0977 759 164

Email: nhannguyen@giahanelectric.com

.....

KS. Đinh Ngọc Tâm

HP: 0938 70 78 73

Email: tamdinh@giahanelectric.com


-----------------------------------------------------

VĂN PHÒNG CÔNG TY

Tel : 028. 3729 6003

Fax : 028. 3729 6005

Hiện có 17 khách Trực tuyến